Xu hướng công nghệ

Sàn giao dịch Binance và 8 điều bạn cần biết về sàn giao dịch này

sàn giao dịch binance

Sàn giao dịch Binance P2P là một sàn giao dịch nổi tiếng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu đầu tư mua bán Bitcoin và tiền điện tử . Hãy cùng tìm hiểu thông tin đầy đủ về sàn giao dịch Binance P2P qua bài viết này.

Trao đổi tiền điện tử là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử là một thị trường có tổ chức để trao đổi tiền điện tử. Đây là nơi mà người mua và người bán (hoặc người yêu cầu và nhà cung cấp) tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau để trao đổi, mua và bán các loại tiền kỹ thuật số khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và các mã thông báo…

Các sàn giao dịch này là nền tảng cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi tiền fiat thành mã thông báo tiền điện tử và ngược lại. Các sàn giao dịch cũng cho phép chuyển đổi giữa các mã thông báo tiền điện tử khác nhau. Họ đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nếu không có họ thì gần như không thể giao dịch và sử dụng các mã thông báo tiền điện tử.

Sàn giao dịch Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch điện tử cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tiền điện tử mà không cần trung gian. Hiện tại, Binance đã có mặt tại nhiều quốc gia, khu vực và luôn dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch các Cặp Coin.

Binance có một hệ sinh thái đa dạng và có nhiều tính năng vượt trội. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu giao dịch tiền xu cho các nhà đầu tư. Sàn giao dịch Binance cũng phát hành tiền tệ của riêng mình, BNB, để tối đa hóa giao dịch của nhà đầu tư và làm cho Binance mạnh hơn.

trao đổi sinh học

Sàn giao dịch Binance đến từ quốc gia nào?

Có trụ sở chính tại Quần đảo Cayman, Binance hiện xử lý khoảng 10 tỷ đô la tổng số giao dịch tiền điện tử mỗi ngày và Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao là một trong số ít tỷ phú tiền điện tử. cái chết.

Binance được thành lập khi nào?

Như đã đề cập ở trên, Binance chính thức được thành lập tại Thượng Hải Trung Quốc vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Beijl Techonology. Mặc dù tồn tại trong thời gian ngắn, Binance Exchange đã phát triển nhanh chóng và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng tài khoản đăng ký.

Sàn giao dịch Binance P2P hỗ trợ những đồng tiền nào?

Sàn giao dịch Binance P2P hiện hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) – là stablecoin riêng mà Binance phát hành và Tether (USDT). Binance không ngừng phát triển để trong tương lai sẽ bổ sung thêm các loại coin / token khác mà cộng đồng quan tâm.

Các ngân hàng nào hỗ trợ sàn giao dịch Binance P2P tại Việt Nam?

Sàn giao dịch Binance P2P hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc người bán. Trên Binance P2P chỉ cho phép người dùng thanh toán trong khoảng 15 phút, vì vậy bạn phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch trực tuyến qua web hoặc ứng dụng di động mà không mất nhiều thời gian.

Một số ngân hàng phổ biến sử dụng trên Binance P2P như Vietcombank, ACB, Techcombank, TPBank, BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank …

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance P2P được tính như thế nào?

Một lợi ích lớn khi giao dịch trên sàn Binance P2P là miễn phí toàn bộ phí giao dịch cho người dùng Việt Nam khi sử dụng nền tảng P2P. Vì vậy, cho dù bạn mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hay bất kỳ đồng tiền nào khác, tính đến thời điểm hiện tại đều không có phí.

Sàn giao dịch Binance P2P có phải là trò lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thế giới và danh tiếng của nó đã được chứng minh và chứng minh qua nhiều năm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng Binance P2P không phải là lừa đảo. Đặc biệt là các sàn giao dịch lớn luôn là mục tiêu của tin tặc, không chỉ Binance mà còn các sàn giao dịch khác.

trao đổi sinh học

Vì vậy, khi bạn chọn giao dịch trên Binance, bạn có thể yên tâm rằng thông tin của bạn luôn được bảo mật và an toàn. Đối với bất kỳ lỗi nào gặp phải hoặc sự cố, Binance luôn cố gắng xử lý nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Trên đây, bài viết vừa giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Binance P2P. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn mua bán loại tiền mã hóa này dễ dàng và an toàn hơn.

Xem thêm: Internet vạn vật là gì?

Bạn thích bài viết này? Vote nhé